Ví Da Khắc Tên Giá Rẻ Dưới 400k – Miễn Phí In Hình Khắc Chữ

399.000

Thế giới hiện đại, có những đồ vật tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại có thể định nghĩa được một cách rõ ràng bạn là ai. Với một chiếc ví da khắc tên, cá tính của bạn sẽ được thể hiện một cách rõ ràng, đầy đủ. Bằng chất liệu da bò thật 100% mang tới độ bền tới cả chục năm mà giá cả lại phải chăng.

Thế giới hiện đại, có những đồ vật tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại có thể định nghĩa được một cách rõ ràng bạn là ai. Với một chiếc ví da khắc tên, cá tính của bạn sẽ được thể hiện một cách rõ ràng, đầy đủ. Bằng chất liệu da bò thật 100% mang tới độ bền tới cả chục năm mà giá cả lại phải chăng.

Hãy cùng xem các sản phẩm của shop nhé.

Ví Da Khắc Tên Tinh Tế Thể Hiện Cá Tính

Ví Da Khắc Tên Cao Cấp

Với những chiếc ví da khắc tên hình ảnh loài vật mạnh mẽ như Chó Sói, Hổ, Rồng. Bạn hẳn là 1 con người khát khao sức mạnh và tư chất lãnh đạo.

Với những người thiên về tình cảm. Hình ảnh mẹ cha, mái đình, lũy tre làng hay những bông hoa nhẹ nhàng tinh tế cùng những câu ca dao tục ngữ hẳn sẽ rất phù hợp.

Hay bạn cũng có thể thể hiện tình yêu thương với nửa kia hoặc gia đình bằng chính hình ảnh của người ấy. Cùng những câu yêu thương có thể chỉ dành riêng cho 2 bạn.

Xem Thêm : Ví Da Bò Dáng Đứng

Da Bò Thật, Giá Phải Chăng, Bao Đẹp Bao Bền

Ví Da Khắc Tên Ở Hà Nội

Tất cả mẫu ví của chúng tôi cam kết da bò 100%. Mang tới cho bạn 1 sản phẩm không chỉ đẹp mà giá cả lại phải chăng. Có độ bền từ 8 – 12 năm.

Chúng tôi nói không với hàng nhái, hàng giả da, kém chất lượng.

Xem Thêm: Ví Da Bò Viền Chữ U

Miễn Phí Dịch Vụ Khắc Tên Lên Ví Da

Với phương châm: “Mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng”

Chúng tôi không chỉ mang tới các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Mà còn miễn phí tất cả những gì bạn mong muốn được thể hiện trên chiếc ví da khắc tên cao cấp của mình. 1 Cách Đẹp Nhất.

Xem Thêm: Ví Da Bò Không Viền

Bảo Hành 12 Tháng

Ví Da Khắc Tên Tphcm

Tự tin mang tới những sản phẩm chất lượng nhưng khâu chăm sóc sau bán chúng tôi cũng không hề lơ là.

Tất cả sản phẩm ví khắc tên theo yêu cầu đều được bảo hành đường kim mũi chỉ trong 12 tháng.

Xem Thêm: Ví Da Bò Viền Chữ V

Kiểm Tra Hàng Trước Khi Thanh Toán

Ví Da Khắc Tên Facebook

Ngày nay với môi trường mua bán online. Nhiều nơi làm ăn chộp giật chỉ nhắm tới cái lợi trước mắt mà bỏ quên đi đạo đức kinh doanh của mình.

Với sản phẩm ví da handmade khắc tên từ shop. Các bạn được toàn quyền kiểm tra chất lượng từ da tới đường khâu và hình khắc. Không hài lòng các bạn hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Shop chịu hoàn toàn phí ship.

Xem Thêm: Ví Da Bò Nữ Khắc Tên

Ship Hàng Nhanh, Giao Hàng Toàn Quốc

via GIPHY

Cho dù bạn ở đâu, từ thành phố lớn sôi động tới vùng quê yên bình. Từ Nam ra Bắc, shop đều có thể giao ví tới tận tay bạn ngay sau khi nhận được đơn hàng từ 3 – 5 ngày.

Chúc bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý cho mình hay người thân.

Fanpage :@pixinavn

Màu sắc

Đủ màu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ví Da Khắc Tên Giá Rẻ Dưới 400k – Miễn Phí In Hình Khắc Chữ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *